Trang web giúp người dùng tự thiết kế iPhone theo như ý mình

Người dùng đã bao giờ nghĩ tới việc chiếc iPhone sẽ sở hữu những chi tiết theo ý thích của mình chưa? Nếu như người dùng muốn thấy chiếc smartphone của mình sẽ trông như thế nào thì thử ngay trên trang web cho thiết kế iPhone dưới đây.

Đây là trang web miễn phí giúp cho người dùng có thể tạo ra những chiếc iPhone theo như ý thích. Trang web này được tạo ra bởi nhà phát triển Neal Agarwal. Với trang web này người dùng có thể tương tác kéo và thả các thành phần khác nhau vào một mẫu iPhone. Từ đó người dùng có thể tạo ra các thiết kế độc đáo, kỳ lạ và khác biệt.
Trên trang web này, người dùng có thể chọn được rất nhiều mục khác nhau để thêm vào. Người dùng có thể sắp xếp theo ý tưởng riêng. Các tùy chọn dưới đây bao gồm máy ảnh, logo, thậm chí là cả cổng HDMI, giắc cắm tai nghe, notch. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể tùy chọn màu cho chiếc iPhone yêu thích dù Apple có thể sẽ không lựa chọn màu sắc đó.
Sau khi người dùng tạo mẫu iPhone, nó có thể được lưu dưới dạng hoạt ảnh đơn giản hoặc dạng video. Khi người dùng ấn lưu, Tim Cook sẽ xuất hiện và nói “đây là những chiếc iPhone tốt nhất mà chúng tôi từng tạo ra.” Trang web được sử dụng miễn phí và người dùng có thể bắt đầu thiết kế chiếc iPhone của mình TẠI ĐÂY.