Trên tay iPhone 14 Pro Max phiên bản dựng với camera lớn hơn

Thời gian qua những thông tin về iPhone 14 Pro Max liên tục xuất hiện. Và mới đây một YouTuber có tên Unbox Therapy đã chia sẽ phiên bản dựng của iPhone 14 Pro Max dựa trên những tin đồn gần đây.

 

tren-tay-iphone-14-pro-max-sieu-ban-re

 

 

Phiên bản dựng của iPhone 14 Pro Max khá tương đồng so với thiết kế được tiết lộ trước đó bởi 91Mobiles, Max Weinbach và ShrimpApplePro. Tuy nhiên, về kích thước tổng thể của máy, cụm camera của thiết bị có vẻ to lớn hơn so với những nguồn tin rò rỉ. Bên cạnh đó máy cũng không sở hữu viền ăng-ten trên cạnh của máy.

 

tren-tay-iphone-14-pro-max-sieu-ban-re

 

Cụ thể đường kính của các cảm biến camera là 16.17 nm nhỉnh hơn so với đường kính camera 15.51mm của iPhone 13 Pro Max.

Theo nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo, lý do kích thước của cụm camera sau của bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tăng lên chính là do được trang bị hệ thống camera góc rộng có độ phân giải 48MP mới.

 

tren-tay-iphone-14-pro-max-sieu-ban-re

 

Hệ thống camera mới dự kiến sẽ được trang bị trên dòng iPhone 14 Pro và có khả năng quay video 8K, nâng cấp đáng kể hơn so với camera 12MP của iPhone 13 Pro (chỉ được trang bị khả năng quay video 4K mà thôi).

 

tren-tay-iphone-14-pro-max-sieu-ban-re

Sau khi chứng kiến doanh số của iPhone mini không tăng trưởng mạnh, Apple được cho là đang có kế hoạch phát triển trên các dòng iPhone có kích thước màn hình lớn. Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ thấy iPhone 14 có màn hình 6.1 inch và iPhone 14 Max với kích thước 6.7 inch.
Nguồn: MacRumors