Ứng dụng Apple TV được đồn đại sẽ ra mắt trên điện thoại thông minh Android?

 

Một nguồn tin mới đây cho rằng ứng dụng Apple TV được đồn đại sẽ ra mắt trên Android khiến cho cộng đồng yêu công nghệ vô cùng thích thú.

Apple có kế hoạch cung cấp ứng dụng TV của mình cho smartphone Android, theo một tài khoản Twitter ShrimpApplePro. Đây cũng là người đã rò rỉ chính xác thiết kế phần cứng Dynamic Island của mẫu iPhone 14 Pro và hộp đựng của điện thoại. Tài khoản này cũng đã tuyên bố Apple đang thử nghiệm nội bộ ứng dụng và có kế hoạch sẽ phát hành sớm, tuy nhiên vẫn chưa biết thời gian cụ thể.

 

 

Với ứng dụng Apple TV, người dùng smartphone Android sẽ có thể sẽ truy cập dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+, thay vì phải phụ thuộc vào tv.apple.com trên trang web. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho người dùng Android quyền truy cập vào MLS Season Pass vào năm tới. Trong hệ sinh thái Android, ứng dụng Apple TV hiện tại chỉ giới hạn ở những sản phẩm phát trực tuyến được cung cấp bởi hệ điều hành Android TV, bao gồm cả Google TV và Chromecast.

Với những thiết bị không phải của Apple khác có ứng dụng Apple TV bao gồm PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, Xbox Series S, Roku và Roku TV, Amazon Fire TV streaming stick và một số TV thông minh của Samsung, LG, Sony và Vizio. Ứng dụng này có thể được sử dụng để phát trực tuyến Apple TV+, mua hoặc thuê những chương trình truyền hình và phim từ iTunes Store, v.v.

Tính khả dụng của ứng dụng Apple TV trên đsmartphone Android có thể giúp tăng lượng người xem Apple TV+ và tăng doanh thu dịch vụ của Apple.