Video “Độ” iPhone X cũ thành iPhone 13 Pro chỉ với 4 triệu đồng

Dòng iPhone mới nhất của Apple đó chính là iPhone 13 Series. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu chiếc iPhone này. Chính vì vậy mới đây một Youtuber đã thử nghiệm “độ” chiếc iPhone X cũ thành iPhone 13 Pro.

 

do-iphone-x-thanh-iphone13-pro-sieu-ban-re

 

 

Kênh Youtube JaiPhone đã nhận được một chiếc iPhone X vỡ nát cả mặt trước và mặt sau. Để phục hồi chiếc iPhone X này, Youtube đã mua vỏ iPhone 13 Pro màu Serria với giá 65USD (tương đương 1,5 triệu đồng) và một chiếc màn hình với giá 11 USD ( tương đương 2,5 triệu đồng).

 

do-iphone-x-thanh-iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Đầu tiên Youtuber này đã thử thay màn hình và kiểm tra xem màn hình có bật lên được không. Quá trình chuyển đổi này khá công phu và mất thời gian vì cần phải gỡ toàn bộ chip bên trong iPhone X để chuyển sang vỏ iPhone 13 Pro. Nếu như không phải là những người hiểu biết về công nghệ và giàu kinh nghiệm thì rất khó thực hiện được.

 

do-iphone-x-thanh-iphone13-pro-sieu-ban-re

 

Sau khi chuyển đổi thành công, iPhone 13 Pro đã có thể bật lên và hoạt động như bình thường. Chiếc video này đã nhận được sự quan tâm và thu hút gần 10 triệu lượt xem. Liệu có phải người dùng cũng đang muốn “độ” chiếc iPhone cũ của mình lên iPhone 13? Việc “độ” iPhone này chắc hẳn sẽ giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí, tuy nhiên người dùng sẽ không thể trải nghiệm được những tính năng mới trên iPhone 13 Pro năm nay.