Xiaomi bán hơn 30.000 chiếc Mi MIX Fold trong một phút mở bán đầu tiên!

Cuối tháng trước, Xiaomi đã giới thiệu chiếc smartphone gập đầu tiên của thương hiệu. Mới đây, có thông tin công ty đã xuất xưởng hơn 30.000 chiếc trong đợt mở bán Mi MIX Fold. Con số này đạt được chỉ trong vòng 1 phút. 

 

mi-mix-fold-sieu-ban-re

 

Xiaomi đã công bố chiếc điện thoại gập Mi MIX Fold đầu tiên của mình vào ngày 30 tháng 3. Mẫu smartphone này được bán với mức giá cao nhất là 2000USD. Theo dữ liệu từ Xiaomi, chiếc điện thoại thông minh màn hình gập này cháy hàng chỉ sau một phút được mở bán. Ước tính số lượng máy được bán ra có thể đạt tới hơn 30.000 chiếc. Con số này dựa trên tổng doanh số được Xiaomi tiết lộ trong đợt mở bán đầu tiên là 61 triệu USD.

 

mi-mix-fold-sieu-ban-re

 

Người dùng đã quen với những chiếc smartphone Xiaomi chất lượng với mức giá phải chăng. Nhưng giờ đây, công ty đang dần thay đổi suy nghĩ đó. Mẫu Mi MIX Fold là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên của thương hiệu có mức giá lên tới 10.000 nhân dân tệ. Mặc dù vậy, chiếc điện thoại này vẫn thu hút sự quan tâm của rất đông người dùng. Đây có thể được coi là bước tiến tiếp theo của Xiaomi trong kế hoạch bước vào phân khúc cao cấp.

 

 

Xiaomi Mi MIX Fold có thiết kế gập tương tự như mẫu Galaxy Z Fold của Samsung. Nhưng không thể phủ nhận Xiaomi đã hoàn thiện thiết kế của nó rất tỉ mỉ. Màn hình mẫu điện thoại có kích thước 8,01 inch với độ phân giải 2480×1860 pixel. Màn hình máy có tỷ lệ tương phản 4.300000:1, HDR10+ hỗ trợ tới 1.07 tỷ màu. 

 

mi-mix-fold-sieu-ban-re

 

Ở trạng thái gập, chiếc smartphone này sở hữu màn hình AMOLED 6.52 inch với độ phân giải 2520 × 840 pixel. Điện thoại hỗ trợ tốc độ làm mới 90Hz, độ sáng 700nits và Dolby Vision. Chiếc Xiaomi Mi MIX Fold được trang bị chipset Snapdragon 888 và 3 phiên bản bộ nhớ. Mặt sau của máy là hệ thống ba camera. Hệ thống camera gồm camera chính 108MP kết hợp với cảm biến siêu rộng 13MP và ống kính tele 8MP. Hiện tại vẫn chưa có thông tin liệu chiếc smartphone này có được bán trên toàn cầu hay không.