Xiaomi chuẩn bị ra mắt Xiaomi Mi 11 Pro trong tháng 3 này

 

xiaomi-ra-mat-mi-11-pro-sieu-ban-re

 

Không thể phủ nhận độ hot của Xiaomi Mi 11 từ thời điểm ra mắt đến tận bây giờ. Đây được coi là một bước tiến lớn của Xiaomi trong năm 2021. Mới đây, tin đồn cho biết một biến thể Pro cao cấp hơn của Mi 11 cũng sẽ được giới thiệu. Trước đó, công ty không đưa ra bất kỳ thông tin nào về biến thể Pro này.

 

xiaomi-ra-mat-mi-11-pro-sieu-ban-re

 

Thông tin này được leaker tiết lộ trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo đó, điện thoại Xiaomi Mi 11 Pro sẽ được ra mắt vào khoảng giữa tháng 3. Ông còn cho biết Xiaomi thậm chí có thể giới thiệu thêm một phiên bản Mi 11 Pro Ultra. Mặc dù vậy, Xiaomi vẫn chưa xác nhận thông tin chính thức nào về phiên bản này.

Theo rò rỉ, Xiaomi Mi 11 Pro có thiết kế không quá khác biệt so với Xiaomi Mi 11. Tuy nhiên nó sẽ được nâng cấp một số điểm ở bộ phận camera và sạc. Phiên bản cao cấp này có thêm một ống kính tele và công nghệ sạc nhanh 120W như Mi 10 Extreme Commemorative. Điện thoại Mi 11 Pro dự kiến ​​sẽ có màn hình cong 6,81 inch với độ phân giải 2K (3200x1440p). Màn hình này sẽ hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz cho trải nghiệm mượt mà.

 

xiaomi-ra-mat-mi-11-pro-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, một số hình ảnh của Mi 11 Pro đã xuất hiện trên mạng. Nó đã tiết lộ một phần thiết kế của cụm camera sau. Theo đó, Mi 11 Pro sẽ có ba cảm biến đặt trong một mô-đun vuông. Mi 11 Pro có thêm ống kính tiềm vọng và camera chính sẽ được cải tiến. Nó sẽ trang bị cảm biến ISOCELL GN2 mới nhất của Samsung. Cảm biến này có độ phân giải 50MP và khẩu độ f1/2,12 inch.