Xuất hiện concept iPhone 14 Pro màu xanh bạc hà vô cùng thời thượng

Nhiều nguồn tin cho rằng Apple sẽ loại bỏ thiết kế notch hình tai thỏ trên iPhone 14 Pro. Và mới đây một kênh YouTube đã chia sẻ concept iPhone 14 Pro màu xanh bạc hà vô cùng thời thượng.

 

iPhone14-pro-mau-xanh-sieu-ban-re

 

 

Kênh YouTube #ios beta news đã đăng tải một video concept iPhone 14 Pro màu xanh bạc hà mà ai nhìn thấy cũng mê. Điểm mới trong thiết kế này là mô-đun camera và thiết kế mặt trước.

Đoạn video cho thấy iPhone 14 Pro có mặt lưng phẳng, khi các cảm biến máy ảnh không nổi lên đáng kể so với người tiền nhiệm. Trông thiết kế này có vẻ giống ý tưởng thiết kế với mẫu Galaxy S22 Ultra.

 

iPhone14-pro-mau-xanh-sieu-ban-re

 

iPhone 14 Pro sẽ không còn notch tai thỏ nữa mà thay vào đó là màn hình đục lỗ độc lạ.  Màn hình đục lỗ của thiết bị gồm một lỗ đục hình tròn nhỏ dường như để chứa camera selfie và cái hình còn lại là hình dạng một viên thuốc có chưa hệ thống cảm biến face ID.

Thiết kế tổng thể của iPhone 14 pro mới khá giống với người tiền nhiệm. Máy vẫn có màn hình cong ở các góc, viền xung quanh màn hình của máy mổng với cạnh viền vát phẳng.

 

​ iPhone14-pro-mau-xanh-sieu-ban-re

 

iPhone 14 Pro không chỉ có thiết kế mới mà còn có màu xanh bạc hà (hay xanh mint) vô cùng thời thượng, chắc chắn sẽ làm người dùng vô cùng hài lòng.