Xuất hiện concept iPhone 14 Pro tuyệt đẹp với phiên bản màu tím mộng mơ

Trước đó Apple đã ra mắt iPhone 13 với nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau nhưng lại không có phiên bản màu tím. Chính vì vậy nhiều báo cáo gần đây cho rằng hãng sẽ mang tuỳ chọn màu tím này trở lại trên iPhone 14. Và nhà thiết kế đồ hoạ @ld_vova đã tạo ra concept iPhone 14 Pro màu tím dựa trên các tin đồn xuất hiện gần đây.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

 

Tháng 4 năm ngoái, Apple đã bất ngờ trình làng phiên bản màu tím của iPhone 12. Tháng 3 năm nay, Apple lại tiếp tục giới thiệu thêm phiên bản màu xanh lá của iPhone 13. Chính vì vậy không loại trừ khả năng công ty sẽ tiếp tục mang màu tím trở lại trên dòng iPhone 14.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Và mới đây nhà thiết kế đồ họa @ld_vova đã chia sẻ trên Twitter hình ảnh concept của iPhone 14 Pro màu tím. Tuỳ chọn màu tím này khá nhạt, nó nhạt hơn cả màu tím trên iPhone 12. Nhưng dự kiến vẫn sẽ rất hot nếu như được trình làng.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Qua hình ảnh render này cho thấy, iPhone 14 Pro sở hữu thiết kế giống với các tin đồn trước đó, máy vẫn có viền phẳng bo cong bốn góc như iPhone 13 Pro. Cụm 3 camera sau được đặt trong mô-đun hình vuông và có vẻ dày hơn một chút. Ở một hình ảnh khác cho thấy độ phân giải của camera chính là 48MP. Chi tiết này phù hợp với những rò rỉ gần đây là iPhone 14 Pro sẽ chuyển từ cảm biến 12MP sang 48MP với kích thước lớn thế hệ trước 57%. Dự kiến sự nâng cấp này sẽ hứa hẹnmang đến chất lượng hình ảnh vượt trội.

 

iphone14-pro-sieu-ban-re

 

Tiếc là nhà thiết kế @ld_vova không tiết lộ hình ảnh mặt trước của iPhone 14 Pro màu tím nên chúng ta không rõ thiết kế màn hình như thế nào.