Xuất hiện concept iPhone 16 cực xịn lấy cảm hứng từ Mac Studio

 

iphone16-studio-sieu-ban-re

 

Qua đó anh đã thiết kế ra một thiết bị với tên gọi Apple 16 Studio, được đi kèm với con chip Apple A16 Ultra, cổng USB-C, âm thanh 3D và cụm ống kính ProCamera Arry, ống kính tiềm vọng.

 

iphone16-studio-sieu-ban-re

 

Theo như dự đoán, máy ảnh trang bị kính tiềm vọng trên iPhone có thể sẽ được ra mắt vào năm 2023 hoặc 2024, trong khi đó cổng USB-C sẽ khó xẩy ta vì dường như Apple sẽ hướng đến việc sử dụng sạc không dây nhiều hơn.

Qua hình ảnh concept có thể thấy những lỗ âm thanh được đặt xung quanh các cạnh của sản phẩm nhìn giống như chiếc Mac Studio.

Thiết bị này được trang bị Face ID và camera trước hình dấu chấm than, cũng như có màn hình tràn cạnh. Còn ở mặt sau, máy có cụm bốn camera sau, dường như chúng được lấy cảm hứng từ LG và Samsung với thiết kế cụm camera được sắp xếp theo chiều ngang.

 

iphone16-studio-sieu-ban-re

 

Ở cạnh phải của máy vẫn có nút tắt và điều chỉnh âm lượng được bo tròn xung quanh như iPhone 4. Bên cạnh đó iPhone Studio dự kiến cũng sẽ có 4 tuỳ chọn màu sắc gồm: xám, xanh lá cây, xanh lam và vàng.

Về tính năng, dự kiến iPhone 16 Studio sẽ có khả năng kết nối hai màn hình 4K và 6K, có thể sử dụng bàn phím và chuột để làm việc tương tự như Samsung Dex và Motorola Ready For. Giá bán của thiết bị này có thể sẽ khá cao bởi đây là một sản phẩm có thiết kế cực kì độc đáo và phần cứng hấp dẫn.

Nguồn: Concept Phones