Xuất hiện concept iPhone Flip với thiết kế nắp gập, không còn các cổng kết nối

Những tin đồn gần đây cho biết Apple đang phát triển một mẫu iPhone có thể gập lại. Các chuyên gia trong ngành đã cho rằng Apple đã có một nguyên mẫu hoạt động tương tự như các mẫu Galaxy Z Flip và Galaxy Fold của Samsung. Những tin đồn gần đây cũng cho thấy những thiết bị này có thể ra mắt vào năm 2022 – 2023.

 

iphone-flip-sieu-ban-re

 

 

Và hiện tại, YouTuber ardstudiodesign đã tạo một video concept về chiếc iPhone có thể gập lại được cho là sắp ra mắt, qua đó giới thiệu thiết kế tiềm năng và cấu hình dự kiến của thiết bị.

 

iphone-flip-sieu-ban-re

 

Bản render của iPhone này khá giống với concept render của nhà thiêt kế Technizo được tiết lộ trước đó, với thiết kế nắp gập dạng vỏ sò tương tự Galaxy Z Flip 3 5G.

Sản phẩm được cho là có cụm 3 camera sau ở bên trái và màn hình phụ ở bên phải. Màn hình phụ khá quan trọng trong smartphone nắp gập giúp việc kiểm tra cuộc gọi đến, thông báo hay thời gian dễ dàng hơn.

 

iphone-flip-sieu-ban-re

 

YouTuber đã đưa ra ý tưởng cho một sản phẩm chống nước bằng cách loại bỏ các cổng kết nối và có bản lề được thiết kế rất chặt chẽ. Anh ấy cũng đưa ra suy nghĩ về mẫu iPhone Flip có chip M1, tuy nhiên, điều này lại khá phi thực tế do nhiệt lượng do chip M1 tạo ra. Sẽ là một thách thức lớn để giữ nhiệt độ trong tầm kiểm soát trên một thiết bị nhỏ như vậy

 

iphone-flip-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, ý tưởng về việc iPhone không cổng kết nối dường như không còn xa vời do Apple thúc đẩy sạc MagSafe gần đây, cũng như các cuộc đàm phán của công ty để loại bỏ các khe cắm thẻ SIM vật lý trong các mẫu iPhone sắp tới của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.