Xuất hiện concept MacBook Pro có Touch Bar được thay thế bằng Pencil dock

Một báo cáo mới đây cho biết Apple đang lên kế hoạch loại bỏ hoàn toàn Touch Bar khỏi dòng sản phẩm MacBook của mình.

 

concept-macbook-sieu-ban-re

 

 

Dựa trên thông tin này, mới đây một nhà thiết kế đã tạo ra concept MacBook Pro với Touch Bar được thay thế bằng một khe cắm chứa bút Apple Pencil. 

 

concept-macbook-sieu-ban-re

 

Theo báo cáo của PatentlyApple, Văn phòng bằng sáng chế và thương hiệu Hoa Kỳ đã công bố một bằng sáng chế mới từ Apple. Nó mô tả một chiếc MacBook Pro có khe chứa bút Pencil chứ không phải Touch Bar. Dock này được đặt chính xác ở vị trí của thanh Touch Bar hiện tại, ngay phía trên của bàn phím. Dock cũng được tích hợp trong máy tính xách tay để nó có thể được đóng lại trong khi một cây bút chì được đặt ở đó. Rõ ràng, dock Pencil cũng có thể được công ty thay thế hàng phím Top F bằng các ký hiệu chức năng được chiếu sáng trên chính Pencil.

 

concept-macbook-sieu-ban-re

 

Không lâu sau đó, nhà thiết kế Sarang Sheth đã tạo ra ảnh render dựa trên bằng sáng chế này để chúng ta có được cái nhìn rõ nét về thiết kế MacBook Pro mới. Loạt ảnh cho thấy MacBook Pro mới sẽ có các cử chỉ cảm ứng với sự bao gồm của Pencil nhưng nó cũng sẽ có một phiên bản Touch Bar nhỏ hơn nhiều cho Siri và truy cập nhanh vào một số ứng dụng nhất định.

 

concept-macbook-sieu-ban-re

 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng concept này được tạo ra dựa trên bằng sáng chế của Apple nên không có gì đảm bảo công ty này sẽ ra mắt một thiết bị như vậy trong tương lai.

Theo: Gizmochina