Xuất hiện iPhone Flip màu hồng với thiết kế nắp gập như Galaxy Z Flip3

Một nguồn tin mới đây đã chia sẻ thêm một phiên bản iPhone màn hình gập màu hồng siêu cuốn hút dành cho hội chị em phụ nữ.

 

iphone-flip-sieu-ban-re

 

 

Concept iPhone Flip màu hồng có thiết kế màn hình gập với phần bản lệ tinh tế và gọn gàng hơn,

Phía trước của thiết bị vẫn là màn hình notch hình tai thỏ với các cạnh viền vuông. Thiết kế này không khác các mẫu iPhone Pro mới nhiều. Hy vọng mẫu iPhone Flip trên thực tế sẽ có thiết kế tương tự như trong concept.

 

iphone-flip-sieu-ban-re

 

​ iphone-flip-sieu-ban-re

 

Trước đó YouTuber ardstudiodesign đã tạo một video concept về một mẫu Phone có thể gập lại. Thiết bị này được cho là sắp ra mắt. Qua đó đã giới thiệu thiết kế và cấu hình dự kiến của sản phẩm này.

Trong concept lần này thiết bị khá giống với hình ảnh render đã được tiết lộ trước đó của nhà thiết kế đồ hoạ Technizo với thiết kế nắp gập dạng vỏ sò tương tự như mẫu Galaxy Z Flip 3 của Samsung.

 

iphone-flip-sieu-ban-re

 

Thiết bị này được cho sẽ có cụm ba camera sau ở bên trái. Màn hình phụ của máy sẽ được đặt bên phải. Màn hình phụ chính là một trong những điểm quan trọng của smartphone màn hình gập. Với màn hình phụ này giúp việc kiểm tra thông báo, thời gian trở nên dễ dàng hơn.

YouTuber đã đưa ra một ý tưởng chống nước cho máy bằng cách loại bỏ các cổng kết nối và có bản kề được thiết kế chặt chẽ. YouTuber này cũng đưa ra suy nghĩ mẫu iPhone Flip này có thể được trang bị chip M1.