Xuất hiện tai nghe Airpods với lớp vỏ trong suốt

Mới đây, nhà thiết kế Giulio Zompetti vừa chia sẻ hình ảnh bộ sưu tập phụ kiện Apple trên Twitter. Các sản phẩm này không phải nguyên bản mà đã được độ vỏ để mang đến một cái nhìn độc đáo hơn, trong đó có cả tai nghe AirPods.

 

airpods-trong-suot-sieu-ban-re

 

 

Mẫu AirPods trong ảnh đã được độ phần vỏ trong suốt nên người dung có thể dễ dàng nhìn thấy linh kiện bên trong. Tuy nhiên, phần vỏ nhựa màu trắng trên đầu của chiếc tai nghe vẫn được giữ nguyên. Dựa vào thiết kế, chúng ta có thể đoán đây là AirPods thế hệ đầu tiên hoặc thứ hai.

 

airpods-trong-suot-sieu-ban-re

 

Mặc dù trông nó có vẻ mới lạ, tuy nhiên đây không phải lần đầu tiên thiết kế như thế này xuất hiện. Được biết, trước đây Apple cũng đã từng sản xuất ra những dòng máy Macintosh có vỏ ngoài được làm trong suốt, ví dụ như Macintosh Portable, Macintosh Newton. 

 

airpods-trong-suot-sieu-ban-re

 

Bên cạnh chiếc tai nghe Airpods, Zompetti còn thiết kế lại bộ sạc Apple 29W với phần vỏ trong suốt hoàn toàn. Bộ sạc này trước đây được đi kèm với dòng MacBook 12 inch nhưng đã bị ngừng sản xuất kể từ năm 2018 và thế bằng bộ sạc 30W trở lên.

 

airpods-trong-suot-sieu-ban-re

 

Zompetti cũng từng chia sẻ hình ảnh của nguyên mẫu Apple Watch series 3 với các cổng kết nối bổ sung. Thậm chí, ông còn tung ra ảnh nguyên mẫu (Prototype) của chiếc iPhone 12 Pro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.