Xuất hiện thêm thông tin Galaxy Watch 4 sẽ được Samsung trình làng trong thời gian tới?

Dự kiến, Samsung sẽ công bố đồng hồ thông minh Galaxy Watch 4 vào quý 2(từ tháng 4 đến tháng 6) năm nay

galaxy-watch-4-sieu-ban-re

Như nhiều người đã biết, trước đó trên mạng từng rò rỉ thông tin Samsung Galaxy Watch 4 đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Thiết bị đeo tay thông minh này của Samsung dự kiến sẽ ra mắt trong quý 2 năm nay.

Và đến hôm qua, cơ quan 3C đã chứng nhận pin 240mAh để sử dụng trong thiết bị SM-R880. Đây được dự đoán chính là chiếc Galaxy Watch 4 phiên bản 41mm.

Chứng nhận này cũng hé lộ thông tin rằng chiếc đồng hồ thông minh này sẽ sớm được công bố thời gian tới. Có thể sẽ là ngay trong tháng 3 này, hoặc muộn nhất là trong 3 tháng tới (từ tháng 4 đến tháng 6).

galaxy-watch-4-sieu-ban-re

 

Không giống những dòng đồng hồ thông minh trước đó, Galaxy Watch 4 sẽ chạy WearOS của Google chứ không phải TizenOS. Tất cả các mẫu smartwatch khác trong tương lai cũng sẽ như vậy. Ngoài ra, những thông số kỹ thuật và hình ảnh khác về Galaxy Watch 4 hiện vẫn được nhà sản xuất giữ kín.

Bên cạnh mẫu Galaxy Watch 4, Samsung cũng đang có kế hoạch ra mắt Galaxy Watch Active 4 trong cùng quý. Chưa rõ liệu hãng có ra mắt cả 2 model này trong cùng một ngày hay không.

Bạn có mong chờ sự ra mắt của đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 4 không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi Siêu Bán Rẻ để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.