Xuất hiện video concept iPhone 13 được dựng từ các tin rò rỉ

Khoảng 3 tháng nữa thì dòng iPhone 13 sẽ được ra mắt. Trước thời gian ra mắt rất nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm đã được tiết lộ, qua đó cho người dùng một cái nhìn chi tiết về mẫu iPhone mới này.

iphone-13-sieu-ban-re

 

Mới đây, một kênh youtube Concept đã chia sẽ một video về concept của iPhone 13. Video này được dựng từ những tin đồn về chiếc iPhone này trong thời gian qua. Nếu như tin đồn này là sự thật thì những chiếc iPhone ra mắt năm nay sẽ gần tương tự như vậy.

Đặc biệt một trong những điểm đáng chú ý của iPhone 13 chính là cụm camera sau. Thay vì được xếp thẳng hàng như thế hệ trước hai ống kính của iPhone 13 sẽ được đặt chéo nhau trong mô-đun vuông.
 

iphone-13-sieu-ban-re

 

Bên cạnh đó, phần notch trên màn hình giảm 23% từ 34,83mm xuống còn 26,8mm và cao hơn. Apple có thể sẽ chuyển loa ngoài ra phần cạnh bên của thiết bị để thu gọn notch này. Một số tin đồn gần đây nhất cho biết iPhone 2021 sẽ được trang bị viên pin với dung lượng pin lớn hơn. Dung lượng pin vẫn luôn là điểm trừ trên iPhone và thật tốt khi nghe tin Apple sẽ tăng dung lượng pin cho iPhone

Một thay đổi khác trên iPhone 13 là màn hình ProMotion. Màn hình này được trang bị tần số quét lên tới 120Hz. Nếu đúng như vậy, Samsung sẽ là nhà cung cấp LTPO cho các mẫu iPhone năm nay. Ngoài ra, Apple có thể sẽ đưa OIS giúp ổn định video cho cả 4 mẫu iPhone 13. Một số tin đồn cho rằng iPhone 13 sẽ có dung lượng lưu trữ 1TB.

Có thể năm nay Apple sẽ bổ sung thêm các tùy chọn màu sắc mới cho dòng iPhone năm nay. Bạn mong chờ điều gì ở iPhone 13 năm nay?