Xuất hiện video trên tay AirPods Pro 2 đầu tiên trên thế giới

 

Mới đây một video đập hộp AirPods Pro 2 đã được chia sẻ, nếu như chỉ nhìn vào hộp phía trên thì rất khó phân biệt đây là mẫu AirPods Pro thế hệ thứ mấy.

Phải đến thứ 6 tuần này thì loạt phụ kiện Apple mới được ra mắt, đó là bộ ba Apple Watch Series 8, Apple Watch SE (2022) và Apple Watch Ultra. Bên cạnh đó cũng không thể quên AirPods Pro 2, chiếc tai nghe này hứa hẹn sẽ khiến các tín đồ âm thanh phải “xuống tiền”.

 

 

Và mới đây một người dùng YouTube đã may mắn có cơ hội “đập hộp” sản phẩm mới toanh này, anh đã quay lại video và đăng tải lên kênh của mình. Có thể thấy Apple vẫn giữ lại cách đóng gói truyền thống, khi mặt trên vẫn là 2 chiếc tai nghe không dây và cạnh hông là dòng chữ “AirPods Pro”

 

 

Ở phía dưới, người dùng có thể thấy cái tên “AirPods Pro 2nd Generation”. Bên trong hộp đó chính là chiếc AirPods. Mẫu tai nghe AirPods Pro 2 năm nay có cải tiến so với thế hệ trước. Thiết bị này có tích hợp loa ngoài nhằm tìm kiếm hộp sạc dễ hơn.

 

 

Cũng như bộ núm tai nghe năm nay cũng sẽ có kích cỡ XS mới, dành cho những người có lỗ tai nhỏ. Về cặp tai nghe, mẫu AirPods Pro 2 năm nay được Apple quảng bá là cải thiện về chất âm, pin khỏe hơn. Ngoài ra thiết bị cũng được trang bị khả năng chống ồn chủ động mạnh gấp 2 lần thế hệ trước.

 

 

Thiết bị cũng bổ sung thêm tính năng tăng giảm âm lượng bằng cách vuốt nhẹ lên và xuống ở phần thân tai nghe. AirPods Pro 2 đã có sẵn tại trang chủ Apple để đặt trước với giá bán 249 USD (gần 6.000.000 VND).

Nguồn: Macrumors