Apple chuẩn bị phát hành bản cập nhật iOS 16.1.1 để sửa lỗi Wi-Fi cho người dùng

 

 

Apple đang chuẩn bị phát hành bản iOS 16.1.1 cho iPhone để giải quyết những lỗi và sự cố mà người dùng đã gặp phải sau bản cập nhật lớn đầu tiên cho bản iOS 16 cách đây hai tuần, bao gồm một lỗi Wi-Fi gây khó chịu cho người dùng.

 

MacRumors trong tuần qua đã thấy dấu hiệu của những sản phẩm chạy bản iOS 16.1.1 trong phân tích trang web của họ. Qua đó cho thấy bản cập nhật đang được thử nghiệm trong Apple và có thể sớm được tung ra trong tương lai gần. Mặc dù hiện không rõ bản cập nhật sẽ bao gồm những cải tiến gì, tuy nhiên có thể nó sẽ khắc phục một lỗi Wi-Fi phổ biến đã ảnh hưởng tới người dùng. Lỗi khiến ‌cho iPhone‌ của người dùng ngắt kết nối ngẫu nhiên khỏi Wi-Fi khi để ở chế độ chờ, chẳng hạn như là qua đêm hoặc trong những tình huống khác.

 

 

Cùng với việc sửa lỗi Wi-Fi, Apple có thể sẽ giải quyết những lỗi còn tồn đọng của bản cập nhật iOS 16. Bao gồm những báo cáo về tìm kiếm Spotlight chậm, tình trạng hao pin của iPhone và hoạt ảnh chậm trên các mẫu iPhone 14 Pro khi vuốt ra khỏi ứng dụng. Đối với nhũng tính năng mới, iOS 16.1.1 có thể bao gồm tính năng SOS khẩn cấp qua vệ tinh cho những mẫu iPhone 14 và ‌iPhone 14 Pro‌.

Hiện tại, Apple cũng đang thử nghiệm các bản beta của iOS 16.2 để sớm phát hành cho người dùng vào tháng 12 này.