Cách sửa lỗi Airpods sạc pin chậm, không sạc vào pin vô cùng đơn giản

 

Airpods chính là một mẫu tai nghe không dây siêu hot của Apple, nó kết nối nhanh chóng và tiện lợi với đa số các dòng smartphone, đặc biệt là những thiết bị của Apple. Tuy nhiên sẽ có những lúc người dùng sẽ gặp lỗi vô cùng khó chịu như là sạc chậm hay không vào pin.
Dưới đây là cách sửa lỗi Airpods sạc pin chậm, không sạc vào pin.

Vệ sinh tai nghe, hộp sạc

Một trong những lí do dẫn tới việc Airpods sạc pin chậm, không sạc vào pin đó chính là tai nghe, hộp sạc không được vệ sinh cẩn thận. Dẫn tới các hạt bụi bẩn sẽ bám vào nơi tiếp xúc giữa chân sạc với hộp sạc dẫn tới nguồn điện từ pin không sạc được cho tai nghe hoặc là nguồn điện từ củ sạc không sạc được vào cho hộp. Chính vì thế người dùng hãy vệ sinh cho Airpods cẩn thận. Người dùng hãy lấy tăm bông tẩm cồn để vệ sinh thiết bị nha.

 

 

Reset lại Apple Airpods

Cho 2 mẫu tai AirPods vào hộp vẫn mở nắp: Ấn và giữ vào nút tròn phía sau, tầm 15 giây (lúc đầu nó sẽ nhấp nháy trắng) cho tới khi nào đèn LED nháy màu vàng 3 lần rồi thì nhấp nháy màu trắng lại thì thả tay ra.  Như vậy là người dùng đã reset xong.

 

Sử dụng sản phẩm sạc chính hãng khác

Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thử cách dùng sạc chính hãng khác để sạc cho Airpods của mình. Nếu như thành công thì rất có thể sạc của người dùng đã bị hư rồi.

 

 

Sạc tai nghe không giây bằng hộp sạc khác

Một cái hay khác của tai nghe Airpods đó chính là người dùng có thể sử dụng hộp sạc khác để sạc tai nghe miễn sao nó cùng loại. Chính vì vậy hãy thử sử dụng hộp sạc khác để sạc cho tai nghe.

 

 

Mang ngay Airpods tới trung tâm sửa chữa

Nếu như người dùng đã thử các cách trên nhưng vẫn bị lỗi thì hãy mang ngay tai nghe đến trung tâm sửa chữa gần nhất để kiểm tra. Vì lúc này rất có thể mẫu Airpods của người dùng đã gặp phải lỗi khá nghiêm trọng.