Cách thay đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16 vô cùng đơn giản

 

Nếu như đã cập nhật phiên bản iOS 16 cho iPhone của mình thì chắc hẳn người dùng sẽ có một màn hình khóa đẹp được tạo thành từ hình nền, icon, đồng hồ,…Và để màn hình khóa trở nên xịn xò hơn dưới đây là cách đổi kiểu đồng hồ trên iOS 16.

 

Bước 1: Để có thể điều chỉnh được kiểu đồng hồ trên màn hình khóa của chiếc iPhone chạy iOS 16 thì đầu tiên người dùng cần phải truy cập ngay vào phần Cài đặt trên máy của mình rồi chọn tiếp vào mục Hình nền. Tại đây người dùng sẽ thấy màn hình nền và màn hình khóa hiện tại của người dùng > bấm ngay vào Tùy chỉnh ở bên dưới màn hình khóa để bắt đầu chỉnh lại nó. Tiếp theo người dùng hãy chọn vào đồng hồ thời gian hiện trên màn hình.

 

 

Bước 2: Tại đây người dùng có thể thấy chọn một trong các kiểu đồng hồ mà hệ điều hành có thể cung cấp. Đặc biệt người dùng cũng có thể thử ấn vào biểu tượng toàn cầu ở góc trên bên trái để chọn hiển thị kiểu đồng hồ của nước khác.

 

 

Bước 3: Cuối cùng là chọn màu cho chiếc đồng hồ và điều chỉnh sắc độ của màu bằng thanh kéo ngang bên dưới. Đến khi màu sắc và kiểu dáng đạt được như người dùng mong muốn thì hãy ấn vào Thêm để hoàn tất vậy là xong.