Lộ diện concept iPhone 15 Ultra với cụm camera khác lạ

 

Những tin đồn xoay quanh dòng iPhone 15 series đang nhận được nhiều sự quan tâm. Khoảng gần 1 năm nữa trước khi sản phẩm này được Apple giới thiệu, tuy nhiên một rò rỉ mới đây đã cho chúng ta thấy thiết kế của dòng iPhone 15 này.

Điểm nhấn của concept của iPhone 15 Ultra đó chính là cụm camera phía sau với các cảm biến to. Bố cục vị trí sắp xếp của các camera trái ngược hoàn toàn so với những mẫu iPhone trước đây.

 

 

Đồng thời kế bên cảm biến camera còn có một đèn Flash được kéo dài và một vệt “màu đen”. Vệt màu đen này rất có thể là một cảm biến LiDAR từng được đề cập trên những bản concept trước đây của iPhone 15 Ultra.

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ trước đây, kể từ dòng iPhone 15 trở đi thì tai thỏ sẽ bị Apple loại bỏ hoàn toàn. Và tai thỏ sẽ được thay thế bởi notch Dynamic Island cho tất cả các thiết bị thuộc dòng iPhone 15.

 

 

Một điểm cộng trên bản concept iPhone 15 Ultra này đó chính là màu sắc, máy sẽ có 4 tùy chọn màu sắc độc đáo.

iPhone 15 Ultra sẽ có notch hình viên thuốc (Dynamic Island) giống như bộ đôi iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max ở thời điểm hiện tại. Về khung viền và viền màn hình sẽ không có gì thay đổi mấy so với dòng iPhone 14 series.

 

 

Với concept iPhone 15 Ultra tím chắc hẳn sẽ làm hài lòng các chị em bởi không chỉ sự quyến rũ của màu sắc mà còn nằm ở thiết kế tổng quan sang trọng của thiết bị với khung viền kim loại bắt mắt.

Phiên bản concept iPhone 15 Ultra màu vàng này dành cho những ai yêu thích sự sang trọng không kém phần trẻ trung.

 

 

Và theo SmartPrix, dự kiến iPhone 15 Ultra sẽ có màn hình OLED kích thước 6.73 inch (1.290 x 2.796 pixels). Thiết bị cũng sẽ được trang bị cụm camera: 48 MP + 12 MP + 12 MP với khả năng chống rung quang học, quay phim 8K Ultra HD. Phía trước máy sẽ có một camera selfie 12 MP. iPhone 15 Ultra có thể sẽ được trang bị con chip Apple Bionic A17 lõi 8 và có 8 GB RAM.