Apple đang hoàn thiện màn hình cho iPhone SE thế hệ thứ 4

 

Apple đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu iPhone SE thế hệ thứ 4. Tuy nhiên bây giờ Apple vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện màn hình iPhone SE 4. Dưới đây là một số thay đổi đáng chờ đợi trên iPhone SE 4. 

 

Mới đây, nhà phân tích nổi tiếng Ross Young cho biết Apple vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện màn hình cho mẫu iPhone SE 4. Trước đó trong một bài tweet được chia sẻ, công ty có kế hoạch ra mắt mẫu iPhone SE 4 vào năm 2024 tới. Apple hiện đang cân nhắc một số quyết định liên quan tới kích thước và chất liệu màn hình.

 

 

Theo đó, Apple được cho là đang xem xét màn hình OLED 6,1 inch từ hai nhà cung cấp. Bên cạnh đó họ cũng có thể lựa chọn giữa màn hình LCD 5,7 hoặc 6,1 inch từ hai nhà cung cấp. Màn hình OLED sẽ đắt hơn, trong khi mẫu ‌iPhone SE‌ hiện tại lại đang sử dụng màn hình LCD với viền dày và nút Home Touch ID. Tuy nhiên Apple cũng đã bắt đầu chuyển sang màn hình OLED từ iPhone 12, nên có thể họ cũng muốn đưa nó lên các mẫu iPhone SE chăng.

 

 

Bên cạnh đó, cả hai kích thước màn hình là 5,7 và 6,1 inch đã được rò rỉ nhiều lần trong quá khứ. Tuy nhiên hiện Apple vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng. Dù Apple cũng đã đưa ra quyết định như thế nào, nhà phân tích Ross Young tin rằng iPhone SE 4 sẽ có thiết kế toàn màn hình với notch mới. Tuy nhiên chúng ta không biết Apple sẽ lựa chọn giữa tính năng Face ID hay tiếp tục sử dụng Touch ID.