Lộ hình ảnh concept mới về camera sau của iPhone 15 Ultra

 

 

Mới đây những hình ảnh concept mới về iPhone 15 Ultra cùng với cụm camera sau với 4 ống kính vừa được hé lộ. Qua những hình ảnh này cho chúng ta thấy một thiết kế và diện mạo rất khác của iPhone 15 Ultra. Đặc biệt là về thiết kế cụm camera sau.

Qua đó, bản concept này được lấy phần lớn cảm hứng từ Apple Watch Ultra của Apple. Phần vỏ bên ngoài của máy được bao bọc bởi khung viền kim loại có màu cam và thiết kế khá hầm hố. Ở phía mặt trước vẫn có màn hình với Dynamic Island như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

 

 

 

 

Ở phía mặt sau của máy vẫn có logo Apple với tone màu cam trùng với màu phần khung máy được đặt chính giữa. Nổi bật trên nền màu trắng, mang tới cảm giác tổng thể thiết kế hài hòa.

 

 

Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất trên mẫu concept lần này đó là cụm camera sau. Không phải là kiểu thiết kế 4 ống kính được đặt tương xứng như trên những bản concept trước đây. Mà nó vẫn là 3 cảm biến camera chính cùng với 1 camera như dạng camera periscope telephoto như trên  mẫu Samsung Galaxy Note20 Ultra.

 

 

 

 

Cũng có thể đây sẽ là một cảm biến LiDAR. Tuy nhiên so về tổng quan thì cụm camera trên concept iPhone 15 Ultra này khác biệt hoàn toàn so với camera của những iPhone tiền nhiệm. Nó có những lỗ chấm tròn nhỏ xung quanh khu vực camera. Rất có thể đây là micro giúp cho người dùng thực hiện các thước phim được quay bằng iPhone 15 Ultra. Nó sẽ giúp cho chất lượng âm thanh thu được tốt hơn, sống động hơn khi có nhiều micro được tích hợp.