Apple đang phát triển loạt màn hình mới, có cả mẫu Pro Display XDR nâng cấp?

 

Những tin đồn gần đây cho rằng, Apple đang phát triển nhiều mẫu màn hình ngoài mới, nó bao gồm phiên bản nâng cấp của Pro Display XDR cao cấp được ra mắt cùng với mẫu Mac Pro vào tháng 12/2019.

Mới đây nhà phân tích nổi tiếng Mark Gurman cho biết các màn hình mới sẽ được trang bị chipset Apple Silicon, giống như Studio Display có con chip A13 Bionic. Nguồn tin này cũng cho biết thêm chiếc PC Mac Pro hoàn toàn mới đang được phát triển cùng với phiên bản nâng cấp của chiếc màn hình Pro Display XDR.

 

Hiện không rõ liệu những chiếc màn hình mới có bao gồm mẫu Studio Display được nâng cấp hay là không. Vào tháng 10, nhà phân tích nổi tiếng Ross Young cũng cho biết Apple đang lên kế hoạch ra mắt một màn hình mới với tấm nền mini-LED 27 inch vào quý đầu tiên của năm 2023. Dựa trên những thông số kỹ thuật đó, có khả năng cao đây là Studio Display mới với ProMotion.

 

 

Được giới thiệu cùng với mẫu Mac Studio vào tháng 3, Studio Display là một chiếc màn hình 27 inch độ phân giải 5K và camera Ultra Wide 12 MP và có giá khởi điểm là 1.599 USD (khoảng 38 triệu đồng). Còn mẫu Pro Display XDR cao cấp hơn có mức giá khởi điểm 4.999 USD (khoảng 118 triệu đồng) với kích thước 32 inch cùng với độ phân giải 6K nhưng không có camera.

Nguồn: Macrumors