iPhone 15 Ultra có thể là chiếc smartphone đắt nhất mà Apple từng kinh doanh

Nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng với nhiều nâng cấp ưu việt thì iPhone 15 Ultra có thể trở thành chiếc smartphone đắt nhất mà Apple từng kinh doanh.

Mới đây LeaksApplePro đã tuyên bố rằng chiếc flagship cao cấp mới của Apple sẽ có mức giá cao hơn so với hiện tại. Ông cũng tuyên bố rằng mẫu iPhone 15 Ultra sẽ có giá từ 1.199 USD (tương đương 28.2 triệu đồng) hoặc là 1.299 USD (~ 30.6 triệu đồng), điều này sẽ khiến nó đắt hơn 100 USD hoặc là 200 USD so với mẫu iPhone 14 Pro Max.

 

 

Không rõ liệu mẫu iPhone“Ultra” sẽ thay thế cho mẫu Pro Max hay liệu nó sẽ được thêm vào như một tùy chọn thứ năm cho dòng iPhone mới của Apple hay không. Trên thực tế, thậm chí không có gì chắc chắn rằng sẽ có một chiếc iPhone mới cao cấp. Hiện vẫn còn khá nhiều thời gian cho đến tháng 9 năm 2023. Chưa kể dòng điện thoại iPhone 14 cũng được đồn đại là sẽ tăng giá nhưng sẽ không có sự khác biệt về giá so với năm ngoái.

 

 

Câu hỏi đặt ra, tại sao mẫu iPhone 15 Ultra (nếu thực sự sẽ ra mắt) lại có giá cao hơn nhiều như vậy? Có nhiều nguồn tin rò rỉ cho rằng thiết bị có khung titan, cũng như các bổ sung mới khác như camera selfie kép và việc triển khai cổng USB-C Thunderbolt 4 đều có thể là một phần lý do. Ông cũng tuyên bố rằng Apple có thể phải trả thêm 90 USD để sản xuất mẫu iPhone 15 Ultra so với mẫu iPhone 15 Pro Max.