Lộ diện đế sạc không dây cho iPhone chưa từng được ra mắt của Apple?

Mới đây một tweet từ một nhà sưu tập các mặt hàng quý hiếm của Apple có tên KyoukoBlue (@TheBlueMister) đã tiết lộ những hình ảnh của một phụ kiện dành cho iPhone chưa được phát hành của Apple, nó được cho là có tên “Magic Charger”.

 

Đây là tên hiển thị của một phụ kiện sau khi cắm vào máy Mac. Phụ kiện này được mô tả chính là một bộ sạc MagSafe bên trong một hình vuông bằng nhôm có một lỗ tròn ở giữa. Đế cao su màu trắng sẽ giúp cho thiết bị không bị trượt trên bề mặt và được đi kèm với cáp sạc USB-C được bện độc đáo.

 

 

Nói một cách khác, Magic Charger chính là một đế sạc bằng kim loại dành cho iPhone. Apple đã không phát hành mẫu Magic Charger bởi vì phụ kiện này “không hề có một phép thuật nào”. Thực chất, do thiết kế của phụ kiện, Magic Charger chỉ có thể hoạt động với iPhone nếu như thiết bị đang được sử dụng ở chế độ nằm ngang. Mút tròn MagSafe quá thấp trên Magic Charger để nó hoạt động ở chế độ dọc.

 

 

Người đăng tải @TheBlueMister đã chia sẻ rằng ban đầu, theo cách mà Apple thiết kế Magic Charger, phụ kiện này sẽ yêu cầu người dùng iPhone đặt thiết bị của mình theo hướng dọc để có thể hoạt động. Leaker DuanRui (@duanrui1205) cũng đã đăng tải những hình ảnh của mẫu Magic Charger. Tuy nhiên, có lẽ phụ kiện này sẽ không bao giờ được Apple ra mắt trong thời gian tới.

Nguồn: PhoneArena