Một chiếc iPhone 12 Pro sống sót thần kỳ sau khi rơi từ tầng 26 của toà chung cư

 

Một người phụ nữ ở tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc đã nói rằng chiếc iPhone 12 Pro của cô đã rơi từ tầng 26 của một tòa nhà và bất ngờ là nó không bị tổn thương gì. Người này còn cho biết chiếc điện thoại bị tuột khỏi túi khi cô đang trải chăn trên ban công tầng 26 của một khu chung cư. Sự việc này xảy ra vào ngày 18/12 khiến nhiều người bàng hoàng trước câu chuyện kỳ ​​diệu.

Sự cố lần này cũng đã góp phần vào bộ sưu tập ngày càng nhiều những câu chuyện đáng chú ý liên quan đến chiếc iPhone. Trước đây, cũng đã có những chiếc iPhone được tìm thấy trong toilet, dưới sông và thậm chí rơi từ máy bay dường như vẫn còn nguyên vẹn. Sự cố mới nhất này lại càng củng cố cho tính chắc chắn và bền bỉ của các dòng iPhone.

 

 

Và theo báo cáo, chiếc iPhone 12 Pro rơi xuống đã được chèn vào bệ làm bằng xốp ở tầng 2 của tòa nhà. Người phụ nữ này đã được một nhân viên trợ giúp bằng cách leo lên tầng 2 để lấy chiếc điện thoại.

Ấn tượng là màn hình của sản phẩm này đã không bị nứt vỡ gì. Tuy nhiên, cũng có không ít cư dân mạng lên tiếng chỉ trích tính xác thực trong lời khai của người phụ nữ này.

 

 

Chiếc iPhone 12 Pro cũng đã đi kèm với một số lớp bảo vệ chống hư hại khi bị rơi. Cụ thể, thiết bị này có công nghệ mặt kính Ceramic Shield và mặt sau được cấu tạo bằng kính nhám. Thiết bị này cũng được trang bị một bộ khung thép không gỉ có chất lượng tuyệt vời.

Tuy nhiên, những trang bị này cũng đã không thể bảo vệ hoàn toàn chiếc iPhone này khỏi việc hư hại sau khi rơi từ tầng 26. Có thể người phụ nữ đã gặp may mắn khi chiếc iPhone này đã rơi vào một lớp xốp cách nhiệt.

Nguồn: GizmoChina