Thử nghiệm độ bền của Apple iPad 10

 

 

Apple iPad 10 (2022) đã được ra mắt vào tháng 10, giờ thì mẫu máy tính bảng này đã được JerryRigEverything, một YouTuber chuyên thử nghiệm độ bền smartphone và tablet chú ý tới. Anh đã làm 1 video về mẫu iPad 10 để xem mẫu máy này bền như thế nào.

 

 

Đầu tiên, JerryRigEverything đã thử nghiệm độ xước màn hình theo thang Moh, mẫu iPad 10 xước mờ ở mức 6 và xước nặng ở mức 7, đây là mức thông thường hiện nay. Tiếp đến, YouTuber này đã sử dụng dao để thử độ bền tại khu vực khung máy.

 

 

Phần khung của mẫu iPad 10 được làm bằng nhôm tái chế, nên không chống chịu được tốt dưới lưỡi dao. Tuy nhiên, phần nút nguồn của máy có tích hợp Touch ID thì không hề xước, YouTuber đánh giá cao về thiết kế này.

 

 

JerryRigEverything đã dùng bật lửa hơ vào màn hình trong 15 giây, để lại vệt đen, tuy nhiên vì sử dụng công nghệ màn hình LCD nên màn hình sẽ phục hồi nhanh chóng. Ở bài kiểm tra bẻ cong chiếc iPad 10 đã bị bẻ gãy hoàn toàn.

 

 

Anh cũng cho biết vì cạnh thiết bị có thiết kế 3 đầu kết nối phụ kiện, khiến cho khu vực này bị yếu đi về độ bền. Tuy nhiên nhìn chung JerryRigEverything vẫn đánh giá cao tổng thể máy, trường hợp mà mà mẫu iPad bị bẻ cong hoàn toàn cũng hiếm.

Apple iPad 10 có màn hình LED kích thước 10.9 inch, độ phân giải 2.360 x 1.640 pixel, độ sáng đạt mức 500 nits, công nghệ True Tone. Chiếc iPad 10 có camera trước và sau 12MP, sử dụng vi xử lý A14 Bionic và bộ nhớ trong lên đến 256 GB.

Nguồn: Gizmochina