Thương hiệu Caviar tặng iPhone 14 Pro vàng có giá 25.000 USD cho cầu thủ hay nhất World Cup 2022

 

Mới đây thương hiệu xa xỉ Caviar của Nga đã giới thiệu hai mẫu iPhone 14 Pro thiết kế riêng là – The Great và The Iconic. Mô hình The Great có giá trị khoảng 25.000 USD (tương đương 621 triệu VND). Sản phẩm này sẽ được trao cho cầu thủ xuất sắc nhất tại FIFA World Cup ở Qatar.

 

Theo trang web Caviar, cả hai thiết bị theo sẽ có số lượng giới hạn. Sẽ chỉ có 22 chiếc điện thoại The Great được mạ vàng nguyên chất 24 Carat với biểu tượng nhà vô địch mà thôi. Con số này ám chỉ số lượng người chơi tham gia trận đấu.

 

 

Một trong những mẫu smartphone này sẽ được trao cho người chơi mà ban tổ chức giải vô địch công nhận là xuất sắc nhất. Công ty cũng sẽ hứa sẽ thực hiện khắc tên với tiền tố “The Great” ở bên cạnh mẫu điện thoại của nhà vô địch.

Theo như ghi nhận của Sergey Kitov, Giám đốc điều hành của Caviar là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Tuy nhiên nếu cầu thủ anh ấy không thích dành được danh hiệu này, anh ấy cũng sẽ vui lòng tặng cho người đó một chiếc, bởi vì điều chính trong thể thao đó chính là “công bằng và không thiên vị.”

Những ngôi sao như Messi, Mbappe, Benzema, Ronaldo, Neymar và De Bruyne được kỳ vọng sẽ cạnh tranh danh hiệu cầu thủ hay nhất để sở hữu mẫu điện thoại mạ vàng năm nay.

 

 

Về phần The Iconic, nó sẽ có thiết kế tương tự như mẫu đầu tiên, với hoa văn hình thoi theo như phong cách của đấu trường vô địch chính của mùa giải, Sân vận động Lusail Iconic. Thiết kế của smartphone này được lấy cảm hứng từ đồ trang trí của người Ả Rập tô điểm cho các di tích lịch sử của Qatar. Trang trí được làm bằng titan cao cấp và sử dụng công nghệ đánh bóng đặc biệt, nhưng nó không có lớp mạ vàng kép. Mẫu điện thoại iPhone 14 Pro 128GB The Iconic có giá khởi điểm từ 6500 USD (khoảng 161 triệu đồng).